:: หอกระจายข่าว

“ศิลปินแกรมมี่ โกลด์ ส่งแรงใจ ให้คนไทยสู้ภัยน้ำท่วม”

           

 

เนื่องด้วยพ่อแม่พี่น้องชาวไทยเกือบทั่วประเทศในขณะนี้กำลังตกอยู่ในสภาวะวิกฤตการณ์ อันเนื่องมาจากอุทกภัย พ่อแม่พี่น้องชาวไทย ทุกจังหวัดต่างระดมพลให้ความช่วยเหลือแก่ผู้ที่ประสบอุทกภัยทุกพื้นที่ และในเวลาเดียวกัน ศิลปินแกรมมี่ โกลด์ ที่เป็นลูกหลานโคราชแท้ๆ ต่างก็ได้รับผลกระทบด้วยเหมือนกัน และศิลปินเหล่านี้ก็จะขอให้กำลังใจผู้ที่เดือดร้อนจากภัยน้ำท่วม โดยเฉพาะชาวโคราชบ้านเอง เริ่มจาก

 ก๊อท จักรพันธ์ (อำเภอครบุรี)
                ก๊อท เห็นข่าวน้ำท่วมหลายๆ จังหวัดในตอนนี้ โดยเฉพาะจังหวัดโคราช ซึ่งเป็นบ้านเกิดของก๊อท  พอเห็นข่าวแล้ว รู้สึกตกใจ และเห็นใจมาก ไม่คิดว่าน้ำจะท่วมหนักขนาดนี้ แต่สิ่งหนึ่งที่ ก๊อท รู้สึกดีใจแทนทุกคนที่อยู่ตรงนั้น ที่มีหลายๆ หน่วยงานเร่งเข้ามาช่วยเหลือกันอย่างเต็มที่ และ ก๊อท เอง ก็ขอเป็นอีกหนึ่งคน ที่จะขอส่งแรงใจไปให้กับทุกท่าน ให้มีกำลังใจ ในการใช้ชีวิตต่อไป และขอกำลังใจไปถึงอีกหลายๆ จังหวัดที่เจอปัญหาเดียวกันนี้ด้วยนะครับ อดทนอีกหน่อย ก๊อท ขอเอาใจช่วยครับ

 ไหมไทย ใจตะวัน (อำเภอประทาย)
                ผม ไหมไทย ใจตะวัน ก็ต้องขอส่งแรงใจไปยังผู้ที่ประสบภัยน้ำท่วมทุกๆ คนเลยนะครับ ผมจะเป็นอีกหนึ่งแรงใจให้ทุกคนที่กำลังตกทุกข์ได้ยากอยู่ในขณะนี้ ผ่านพ้นความยากลำบากไปให้ได้ ผมไหมไทย คนนี้จะคอยเอาใจช่วยทุกพื้นที่เลยครับ

 ตั๊กแตน ชลดา (กิ่งอำเภอพระทองคำ)
                สำหรับ ตั๊กแตน ก็เป็นอีกคนนึงที่บ้านโคราชโดนน้ำท่วมไร่-นาเสียหายเหมือนกัน ยังไง ตั๊กแตน ก็ต้องขอเป็นกำลังใจให้พ่อแม่พี่น้องที่กำลังเดือดร้อนอยู่ในขณะนี้ทุกคนทั่วทุกพื้นที่ ทั้ง โคราช ลพบุรี อยุธยา และพื้นที่อื่นๆ ที่กำลังประสบภัยน้ำท่วมอยู่ในขณะนี้ ท้อได้ เหนื่อยได้ แต่อย่าหมดกำลังที่จะต่อสู้ ตั๊กแตน ชลดา คนนี้จะคอยเป็นกำลังใจและยืนเคียงข้างพ่อแม่พี่น้องทุกคนนะคะ สู้ๆ ค่ะ

 เอิร์น เดอะสตาร์ (อำเภอเมือง)
                ก็เห็นใจพี่น้องทุกคนที่ประสบอุทกภัยทั้งโคราช และพื้นที่อื่นๆ ทั่วประเทศ บ้านเอิร์นก็เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ๆ โดนเช่นเดียวกัน น้ำใจต่างๆ ที่ทุกคนสัมผัสได้นั้นแสดงให้เห็นว่าคนไทยมีน้ำใจ สามัคคี รักกัน ไม่ทอดทิ้งกัน เอิร์นเชื่อว่าทุกคนจะต้องผ่านวิกฤตไปได้อย่างแน่นอน

                เอิร์น อยากให้ทุกคนเข้มแข็ง ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคน แล้วทุกคนก็ต้องเป็นกำลังใจให้ตัวเองต่อสู้ต่อไป เอิร์น จะเป็นอีกหนึ่งกำลังใจค่ะ สู้ๆ

 แสน นากา (อำเภอโนนไทย)
                ผมในฐานะที่เป็นคนโคราชด้วยกัน และบ้านผมก็ถูกภัยพิบัติด้วยเช่นกัน รู้สึกตกใจ หดหู่กับภาพที่ได้เห็น ตอนนี้ทุกคนกำลังเดือดร้อน ก็อยากให้ทุกคนเข้มแข็ง เราต้องฟันฝ่าและต้องผ่านอุปสรรคไปให้ได้ ผมเชื่อว่าฟ้าหลังฝนย่อมดีกว่านี้แน่นอน และอยากเชิญชวนให้คนไทยช่วยกันบริจาคสิ่งของที่จำเป็นให้กับผู้ที่ประสบอุทกภัยในครั้งนี้ทั่วทุกพื้นที่ที่เดือดร้อนกันนะครับ

 แช่ม แช่มรัมย์ (อำเภอเสิงสาง)
                วันนี้หลายจังหวัดในประเทศไทยของเรากำลังประสบปัญหาอุทกภัย ที่หนักสุดๆ ก็เห็นจะเป็นจังหวัดนครราชสีมา จากภาพที่เห็นจากหน้าจอทีวีแล้วผมรู้สึกปลื้มใจลึก ๆ ที่คนไทยยังไม่ทิ้งกัน ช่วยส่งถุงยังชีพไปให้ผู้ประสบภัย และผมจะขอเป็นกำลังให้พี่น้องชาวโคราชและจังหวัดอื่นๆ ที่ถูกน้ำท่วม ในการต่อสู้กับชีวิตที่ต้องมาสะดุดจากปัญหาอุทกภัยในครั้งนี้ อย่าท้อนะครับ ผมแช่ม แช่มรัมย์ จะเป็นกำลังใจให้เสมอ..

(ขอบคุณข้อมูล คุณพี่ราวุธ )  
 
 

http://www.car4ur.comkanesornakeanant.com

View My Stats