:: หอกระจายข่าว

แกรมมี่ โกลด์ เปิดตัว เดวิด อินธี ศิลปินเบอร์ล่าสุด

แกรมมี่ โกลด์ จัดหนัก รวม 8 สุดยอดขุนพลเพลงเพื่อชีวิต ภายใต้ โปรเจค “แก๊งปากซอย”พร้อมเปิดตัว เดวิด อินธี ศิลปินเบอร์ล่าสุด

โปรเจคอัลบั้ม “แก๊งปากซอย” เป็นความคิดริเริ่มของคุณ กริช ทอมมัส ผู้บริหารของสังกัด แกรมมี่ โกลด์ เป็นการรวมศิลปินเพื่อชีวิตมาขับร้องเพลงที่แต่งขึ้นมาใหม่ตามบุคลิกของศิลปินทั้ง 8 คน นำก๊วนคนโสดโดย พี สะเดิด , แช่ม แช่มรัมย์ , แสน นากา , กล้วย แสตมป์ , โกไข่กับนายสน , ดอน ปาละกุล และน้องใหม่อย่าง เดวิด อินธี ที่พักอาศัยอยู่ในซอยเดียวกัน ได้แก่ ซอยคนโสด โดยมีร้านประจำอยู่หน้าปากซอยคนโสด แต่แก๊งปากซอยนี่จะมุ่งมันทำแต่ความดี ช่วยเหลือคนในซอยมาเสมอ จนทำให้ทั้ง 8 หนุ่มยังครองความเป็นโสด น่าติดตามชีวิตเขาทั้ง 8 คนแล้วใช่มั้ยวันนี้เราจะตามไปดูเบื้องหลังการถ่ายทำสกู๊ป และมิวสิควิดีโอตัวแรกกันกับเพลง “อยากโดนเต็มหัวใจ” ซึ่งเป็นการร้องรวมทั้ง 8 คน

                โดยฤกษ์งามยามดีอย่างวันพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายน เป็นการรวมตัวของหนุ่มโสดทั้ง 8 คน ที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะ พร้อมมอบเสียงเพลง ให้กับคนโสดทุกคน โดยนัดรวมตัวกันแถลงข่าวเปิดอัลบั้มพิเศษ แก๊งปากซอย อย่างอลังการงานสร้าง ชั้น21 ห้อง auditorium อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส (ซ.อโศก) โดยบรรยากาศของการจัดงาน แกรมมี่ โกลด์ ได้รวบรวมอาหารประจำปากซอยมาไว้ในงานนี้ ไม่ว่าจะเป็น ร้านข้าวหมูแดงเจ้าประจำหน้าปากซอย ลูกชิ้นปลาระเบิด นำแข็งใส น้ำชาหอมหวาน รถผลไม้เจ้าประจำ มาให้ทุกคนทั้งสื่อมวลชน และ แฟนคลับได้กินกันอย่างอิ่มหนำสำราญ พอช่วงพิธีการนำเข้าด้วย VTR เปดตัวของ แก๊งปากซอย ตามด้วยมินิคอนเสิร์ตแบบ non-stop จากทั้ง 8 หนุ่ม 7 บทเพลง เริ่มจาก เพลงอยากตกเป็นแฟนเธอ (พี สะเดิด) , เพลงส่วนขาด ส่วนเกิน (กล้วย แสตมป์) , เพลงเกลียดความคิดถึง (โกไข่) , เพลงตกนรกแน่นอน (แช่ม แช่มรัมย์/โกไข่/นายสน) , เพลงฉันเป็นแฟนเธอแล้ว เธอเป็นแฟนใคร (แสน นากา/ดอน ปาละกุล) , เพลงอย่าเสี่ยงกับคนเหงา (แสน นากา/เดวิด อินธี) , เพลงอยากโดนเต็มหัวใจ (พี/กล้วย/โกไข่/นายสน/แช่ม/แสน/ดอน/เดวิด) ต่อด้วยการกล่าวถึงที่มาที่ไปของการทำอัลบั้มชุดนี้ โดยคุณกริช ทอมมัส กรรมการผู้จัดการสังกัดแกรมมี่ โกลด์ และ อ.ยีนส์ ศิลาแลง อาจสาลี โปรดิวเซอร์อัลบั้ม “แก๊งปากซอย” ขึ้นมาให้คำตอบในช่วงนี้ หลังจากนั้นก็คือการจับฉลากหาผู้โชคดี 8 คน (เฉพาะสื่อมวลชนเท่านั้น) เพื่อที่จะได้รับรางวัลประจำซอย เป็นบัตร 7-Eleven Value Card จำนวน 8 ใบ เป็นสถานที่ที่มีอยู่ตรงหน้าปากซอยทุกซอย ต่อด้วยถ่ายรูปรวมและแยกย้ายสัมภาษณ์กันต่อไป  
 
 

http://www.car4ur.comkanesornakeanant.com

View My Stats